TOP 5 văn phòng công chứng tốt nhất trên địa bàn Đắk Lắk

Văn phòng công chứng Đắk Lắk
Quý khách cần công chứng hay thắc mắc về thủ tục, hồ sơ, phí công chứng hãy gọi hotline: 1900.0164 để được giải đáp và hướng dẫn!

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk cung cấp: Tính đến ngày 6/10/2020, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã có 21 tổ chức hành nghề công chứng. Trong đó, có 3 phòng công chứng nhà nước và 18 văn phòng công chứng tư nhân.

Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, bảo đảm trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Hợp đồng giao dịch đã được công chứng sẽ tạo nên sự tin cậy, sự  bảo đảm rằng các thỏa thuận đã thực hiện đúng pháp luật. Văn bản đã được công chứng được văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận sẽ cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp.

Vanphongcongchung.org.vn

Thấu hiểu các yêu cầu đó của Quý khách, Vanphongcongchung.org.vn đã khảo sát, chọn lọc và thống kê TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó “đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm” là tiêu chí hàng đầu.

Đắk Lắk là tỉnh nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên có nền kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Đắk Lắk có tiếp giáp Gia Lai ở phía bắc, tiếp giáp Phú Yên, Khánh Hoà ở phía đông, tiếp giáp Lâm Đồng, Đắk Nông ở phía nam và nước bạn Campuchia ở phía tây.

Wikipedia

Dưới đây là TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Xin chia sẻ để các bạn tham khảo:

Văn phòng công chứng Đắk Lắk

Văn phòng công chứng Đắk Lắk (VPCC Đắk Lắk) được thành lập theo quyết định số 1679/QĐ-UBND ngày 07/7/2010 và đã đăng ký hoạt động số 07/TP-ĐKHĐ do Sở Tư Pháp tỉnh Đắk Lắk cấp ngày 02/4/2018, ghi nhận nội dung thay đổi ngày 06/4/2020, ngày 15/5/2020 có chức năng công chứng và chứng thực:

 • Văn bản hợp đồng, văn bản giao dịch dân sự và hợp đồng kinh doanh & thương mại; Hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền.
 • Văn bản từ chối, thỏa thuận phân chia, khai nhận hoặc khai nhận không phân chia di sản của người đã chết để lại thừa kế; Văn bản di chúc và nhận lưu giữ di chúc.
 • Bản dịch tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt; Bản sao từ bản chính, chữ ký trong giấy và văn bản theo quy định của pháp luật.
Dịch vụ công chứng tại Đắk Lắk
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng của bà con Đắk Lắk

Chúng tôi xây dựng một tổ chức hành nghề công chứng uy tín, dựa trên giá trị cốt lõi là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Trong hành nghề, chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc nghề nghiệp để bảo vệ quyền lợi tất nhất cho khách hàng, mọi nhân viên luôn phải tận tâm phục vụ khách hàng, chuyên nghiệp trong hành nghề. Hiện văn phòng có 05 công chứng viên:

 • CCV Nguyễn Hữu Tình (Trưởng văn phòng)
 • CCV Bùi Đình Phúc,
 • CCV Lê Thị Liên
 • CCV Nguyễn Thị Như Mận
 • CCV Nguyễn Thị Tương Vân

Văn phòng công chứng Đắk Lắk làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 14 giờ đến 17 giờ 30 phút. Ngoài ra, văn phòng có hỗ trợ công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở theo đúng quy định của pháp luật với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

 • Địa chỉ: 123 Y Jut, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 6251 686

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh là một trong năm văn phòng công chứng ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Đồng thời là một trong năm tổ chức hành nghề công chứng được yêu thích nhất trong số 21 tổ chức hành nghề công chức trên địa bàn toàn tỉnh năm 2020.

Với đội ngũ nhân sự thân thiệt, nhiệt tình cùng trình độ chuyên môn cao. Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công chứng chất lượng cao, tạo sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng, góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh
Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh

Thời gian làm việc của Văn phòng công chứng Đỗ Xuân Bỉnh là từ thứ 2 – thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng bắt đầu từ 7h30′ – 11h30′; Buổi chiều từ: 13h30′ – 17h30′.

Văn Phòng công chứng Phước Thành

Văn Phòng công chứng Phước Thành được thành lập theo quyết định số 2437/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đắk Lắk và giấy đăng ký hoạt động số 05/TP-ĐKHĐ của Sở Tư Pháp tỉnh Đắk Lắk. Văn phòng hoạt động theo loại hình công ty hợp danh với đội ngũ công chứng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về nghiệp vụ và quản lý. 

Văn Phòng công chứng Phước Thành do CCV Nguyễn Thị Lâm (QĐBN số: 2414/QĐ-BTP ngày 23/8/2012) làm trưởng văn phòng.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đắk Lắk
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đắk Lắk

Văn phòng công chứng Phước Thành có đội ngũ công chứng viên đã có nhiều năm công tác trong ngành Tư pháp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật và đội ngũ chuyên viên thư ký nghiệp vụ có trình độ đại học, từng làm việc cho các cơ quan trong ngành luật, ủy ban và được đào tạo qua các lớp công chứng viên, văn thư lưu trữ.

Văn Phòng công chứng Phước Thành cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ về công chứng, dịch thuật, chứng thực với tính chuyên nghiệp cao, đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Văn phòng công chứng Đại An

Văn phòng công chứng Đại An là một trong những tổ chức hành nghề công chứng tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ngày 07/7/2010, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Quyết định số 1680/QĐ-UBND cho phép thành lập Văn phòng công chứng Đại An do Ông Đỗ Văn Chính làm trưởng văn phòng.

Văn phòng công chứng Đại An
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng của bà con Đắk Lắk

Văn phòng công chứng Đại An có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, công chứng các giao dịch về động sản và bất động sản, công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn bản xác nhận tài sản vợ chồng…

Với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Văn phòng công chứng Đại An tin tưởng sẽ phục vụ tốt yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo an toàn pháp lý trong giao dịch.

 • Địa chỉ: 38 Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 2466 988

Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính

Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính được thành lập theo Quyết định số 1441/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đắk Lắk ngày 23/5/2016.

Với đội ngũ Công chứng viên có bề dày kinh nghiệm nghề công chứng chuyên sâu, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ chuyên viên 100% đạt trình độ cử nhân luật chính quy, thạo nghề, nhiệt tình, ân cần, chu đáo, trách nhiệm. Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính khẳng định và cam kết mang đến sự an toàn pháp lý, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính cung cấp các dịch vụ sau:

 • Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch;
 • Chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thự chữ ký;
 • Hỗ trợ thủ tục khai, nộp thuế, đăng ký nhà đất;
 • Tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại, ngân hàng.
Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính
Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính

Ngoài các lĩnh vực công chứng, dịch thuật, chứng thực chữ ký, sao y. Văn phòng còn thực hiện công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở, (công chứng tại nhà, bệnh viện hoặc tại trại giam v.v…) theo đúng quy định pháp luật về công chứng, chứng thực.

 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Chí Thanh, Quảng Phú, Cư M’gar, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3834 378

Trung tâm giải đáp thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Đắk Lắk

Vanphongcongchung.org.vn miễn phí tư vấn pháp luật về dịch vụ công chứng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cho khách hàng với phương châm: “Nhanh, gọn, chính xác và đúng pháp luật”.

Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Số điện thoại: 1900.0164
 • Email: lienhe@vanphongcongchung.org.vn
 • Website: vanphongcongchung.org.vn

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của cần giải quyết.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đắk Lắk
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đắk Lắk

Cam kết dịch vụ

 • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết;
 • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng;
 • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng;
 • Văn phòng chúng tôi cam kết thực hiện thu phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Việc phát triển các tổ chức hành nghề công chứng phù hợp với quy hoạch phát triển các tổ chức hành nghề công chứng của tỉnh Đắk Lắk đến năm 2030 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu công chứng của cá nhân, tổ chức, đảm bảo và tăng cường an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động công chứng, góp phần phục vụ hiệu quả cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đắk Lắk.    

Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk
Thời gian làm việc của văn phòng công chứng Đắk Lắk?

Thông thường, văn phòng công chứng Đắk Lắk làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút. Thời gian này có thể thay đổi. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được thông báo lịch làm việc cụ thể cũng như tư vấn sơ về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Văn phòng công chứng Đắk Lắk có làm việc ngoài giờ, ngoài trụ sở?

Văn phòng công chứng Đắk Lắk có hỗ trợ làm việc giờ hành chính, ngoài trụ sở theo đúng quy định của pháp luật với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được hướng dẫn quy trình đặt lịch công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở.

Mức thu phí công chứng tại văn phòng công chứng Đắk Lắk?

Mức thu phí công chứng được thực hiện đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Hiện Đắk Lắk có bao nhiêu văn phòng công chứng?

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk cung cấp: Tính đến ngày 6/10/2020, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã có 21 tổ chức hành nghề công chứng. Trong đó, có 3 phòng công chứng nhà nước và 18 văn phòng công chứng tư nhân.

Điều kiện để có thể thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk?

– Thứ nhất, việc thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk phải phù hợp Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án quy hoạch phát triển tổ chức hành nghề công chứng đến năm 2020 của tỉnh Đắk Lắk được ban hành kèm theo Quyết định số 1948/QĐ-UBND ngày 28/8/2012 của UBND tỉnh Đắk Lắk và Quyết định số 1458/QĐ-UBND ngày 24/5/2016 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc điều chỉnh Kế hoạch thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Các huyện được thành lập một Văn phòng công chứng trong năm 2017 (tháng 9/2017) gồm: Buôn Đôn, Krông Búk, Ea Kar, Krông Bông, Krông Ana, Ea H’leo; trong năm 2018: Ea H’leo, Lắk, Ea Súp; trong năm 2019: M’Đrắk. Như vậy, thời gian, số lượng, địa bàn được thành lập Văn phòng công chứng tại tỉnh Đắk Lắk có lộ trình cụ thể.
-Thứ hai, điều kiện chung đối với Văn phòng công chứng dự kiến thành lập: Tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh, có từ hai công chứng viên hợp danh trở lên và không có thành viên góp vốn; Trưởng Văn phòng công chứng phải là công chứng viên hợp danh và đã hành nghề công chứng từ 02 năm trở lên; tên gọi của Văn phòng công chứng phải bao gồm cụm từ “Văn phòng công chứng” kèm theo họ tên của Trưởng Văn phòng hoặc họ tên của một công chứng viên hợp danh khác, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề công chứng khác, không được vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc; trụ sở phải có địa chỉ cụ thể, có nơi làm việc cho công chứng viên và người lao động; một số quy định khác có liên quan.
-Thứ ba, điều kiện cụ thể đối với Văn phòng công chứng dự kiến thành lập trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk theo Quy định tiêu chí, mức điểm và cách thức thẩm định hồ sơ thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ban hành kèm theo Quyết định số 49/2015/QĐ-UBND ngày 16/12/2015 của UBND tỉnh Đắk Lắk, gồm các tiêu chí bắt buộc: 03 thư ký nghiệp vụ công chứng có trình độ Đại học Luật trở lên; 01 nhân viên kế toán có trình độ cao đẳng chuyên ngành kế toán trở lên; 01 nhân viên chuyên ngành công nghệ thông tin có trình độ trung cấp trở lên; có nhân viên làm công tác lưu trữ; tổng diện tích trụ sở (bao gồm tổng diện tích phòng làm việc của Công chứng viên, nơi tiếp người yêu cầu công chứng và nơi lưu trữ hồ sơ công chứng) từ 140m2 trở lên; chỗ giữ xe với diện tích từ 50 m2 trở lên; dự kiến trang bị máy photocopy, 05 máy tính, 01 máy in cùng các trang thiết bị đảm bảo cho hoạt động của tổ chức hành nghề công chứng; dự kiến thiết kế trang web và kết nối internet 05 máy tính; dự kiến phương án đầu tư trang bị phần mềm nghiệp vụ công chứng, kế toán và kết nối với cơ sở dữ liệu của Sở Tư pháp. Ngoài ra, Quy định tiêu chí, mức điểm và cách thức thẩm định hồ sơ thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk còn quy định một số tiêu chí ưu tiên được chấm điểm khi thẩm định hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng công chứng.
Dựa trên kết quả thẩm định của Tổ thẩm định, hồ sơ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bắt buộc (tổng điểm chấm tiêu chí bắt buộc đạt 60 điểm) và có tổng số điểm cao nhất trong tổng số 100 điểm (điểm chấm tiêu chí bắt buộc cộng điểm chấm tiêu chí ưu tiên) sẽ được Sở Tư pháp trình UBND tỉnh quyết định cho phép thành lập./.

0/5 - (256867 bình chọn)
Công Chứng Viên 143 bài viết
Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật này, được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm để hành nghề công chứng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền