TOP 5 văn phòng công chứng tốt nhất trên địa bàn Đồng Nai

Phòng công chứng Số 4 - Đồng Nai
Quý khách cần công chứng hay thắc mắc về thủ tục, hồ sơ, phí công chứng hãy gọi hotline: 1900.0164 để được giải đáp và hướng dẫn!

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai cung cấp: Tính đến ngày 24/10/2022, trên địa bàn tỉnh Đồng Lai đã có 63 tổ chức hành nghề công chứng. Trong đó, có 04 phòng công chứng nhà nước và 59 văn phòng công chứng tư nhân.

Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, bảo đảm trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Hợp đồng giao dịch đã được công chứng sẽ tạo nên sự tin cậy, sự  bảo đảm rằng các thỏa thuận đã thực hiện đúng pháp luật. Văn bản đã được công chứng được văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận sẽ cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp.

Vanphongcongchung.org.vn

Thấu hiểu các yêu cầu đó của bà con, Vanphongcongchung.org.vn đã khảo sát, chọn lọc và thống kê TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó “đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm” là tiêu chí hàng đầu.

Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có nền kinh tế chủ yếu dựa vào công nghiệp – xây dựng, dịch vụ. Đồng Nai có vị trí địa lý Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, Phía tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, Phía Tây Bắc giáp Bình Phước.

Wikipedia

Dưới đây là TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai:

Phòng công chứng Số 4 – Đồng Nai

Phòng công chứng Số 4 là là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai, hoạt động theo chế độ thủ trưởng, được quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính. Đơn vị chịu sự quản lý của Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư pháp về chuyên môn, nghiệp vụ. CCV Nguyễn Thị Hồng Vân hiện là trưởng văn phòng.

Số điện thoại Phòng công chứng Số 4 - Đồng Nai
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Công chứng viên của Phòng công chứng Số 4 có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về tư vấn, soạn thảo và công chứng các loại hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, xe ô tô, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng thế chấp, hợp đồng thương mại, văn bản thừa kế và các loại hợp đồng/văn bản khác.

Thực hiện phương châm “Phục vụ tận tình, hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật”Phòng công chứng Số 4 luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng khi tham gia hợp đồng, giao dịch.

Phòng công chứng Số 4 làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 14 giờ đến 17 giờ 30 phút. Ngoài ra, văn phòng có hỗ trợ công chứng ngoài giờ, công chứng ngoài trụ sở theo đúng quy định của pháp luật với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

 • Địa chỉ: TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3844 250

Văn phòng công chứng Trấn Biên

Văn phòng công chứng Trấn Biên là một trong những văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên và lớn nhất ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. VPCC Trấn Biên đồng thời là một trong năm tổ chức hành nghề công chứng được yêu thích nhất trong số 63 tổ chức hành nghề công chức trên địa bàn toàn tỉnh năm 2020.

Với đội ngũ nhân sự thân thiệt, nhiệt tình cùng trình độ chuyên môn cao. Văn phòng công chứng Trấn Biên đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công chứng chất lượng cao, tạo sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng, góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Văn phòng công chứng Trấn Biên hiện cung cấp các dịch vụ công chứng cơ bản sau:

 • Công chứng di chúc;
 • Công chứng Hợp đồng ủy quyền, giấy uỷ quyền;
 • Công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản;
 • Công chứng hợp đồng bảo lãnh;
 • Công chứng hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng, mua bán nhà đất;
 • Công chứng hợp đồng mua bán xe;
 • Công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản;
 • Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản;
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất;
 • Công chứng hợp đồng vay tiền;
 • Công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng: phân chia, sáp nhập, xác định tài sản riêng vợ chồng;
 • Công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế;
 • Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản;
 • Công chứng việc từ chối nhận di sản;
 • Dịch vụ công chứng theo yêu cầu khác.
Văn phòng công chứng Trấn Biên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Thời gian làm việc của Văn phòng công chứng Trấn Biên là từ thứ 2 – thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng bắt đầu từ 7h30′ – 11h30′; Buổi chiều từ: 13h30′ – 17h30′.

 • Địa chỉ: 3A QL51, Khu phố 1, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 549 99 79

Phòng công chứng Số 1 – Đồng Nai

Phòng công chứng Số 1 là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp thực hiện chức năng, nhiệm vụ công chứng hợp đồng, giao dịch theo quy định của Luật Công chứng.

Phòng công chứng Số 1 là một trong 4 tổ chức hành nghề công chứng nhà nước có lượng khách hàng đông đảo nhất tại Đồng Nai (chỉ sau Phòng công chứng số 4). Ở đây có đội ngũ công chứng viên đã có nhiều năm công tác trong ngành Tư pháp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật và đội ngũ chuyên viên thư ký nghiệp vụ có trình độ đại học, từng làm việc cho các cơ quan trong ngành luật, ủy ban và được đào tạo qua các lớp công chứng viên, văn thư lưu trữ.

Hiện tại Phòng công chứng Số 1 đang phục vụ khách hàng là các tổ chức và cá nhân có nhu cầu công chứng, chứng nhận các giao dịch trong các lĩnh vực sau:

 • Thế chấp, chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, góp vốn, cho thuê, cho mượn, ủy quyền quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở, căn hộ, xe máy, ô tô, tàu biển và các tài sản khác;
 • Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền;
 • Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung riêng của vợ – chồng, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, khai nhận di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế, di chúc;
 • Hợp đồng vay mượn, Hợp đồng Kinh tế, Thương mại, đầu tư và các hợp đồng, giao dịch khác…
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Đến với Phòng công chứng Số 1, Quý khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và nhận kết quả công chứng nhanh nhất với sự an toàn về pháp lý cao nhất. Văn phòng sẵn sàng phục vụ Quý khách ngoài trụ sở theo quy định của pháp luật khi Quý khách yêu cầu với chi phí hợp lý.

 • Địa chỉ: 236 Phan Trung, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3823 425

Văn phòng công chứng Long Biên

Văn phòng công chứng Long Biên có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, công chứng các giao dịch về động sản và bất động sản, công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn bản xác nhận tài sản vợ chồng…

Với đội ngũ Công chứng viên có bề dày kinh nghiệm nghề công chứng chuyên sâu, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ chuyên viên 100% đạt trình độ cử nhân luật chính quy, thạo nghề, nhiệt tình, ân cần, chu đáo, trách nhiệm. Văn phòng công chứng Nguyễn Bá Kính khẳng định và cam kết mang đến sự an toàn pháp lý, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Văn phòng công chứng Long Biên
Văn phòng công chứng Long Biên

Ngoài các lĩnh vực công chứng, dịch thuật, chứng thực chữ ký, sao y. Văn phòng còn thực hiện công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở, (công chứng tại nhà, bệnh viện hoặc tại trại giam v.v…) theo đúng quy định pháp luật về công chứng, chứng thực.

 • Địa chỉ: QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3512 697

Văn phòng công chứng Khải Nguyên

Văn Phòng công chứng Khải Nguyên được thành lập theo quyết định số 2153/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đồng Nai.

Văn phòng công chứng Khải Nguyên, với đội ngũ Công chứng viên giàu kinh nghiệm đã từng là Luật sư, Kiểm sát viên hoạt động nhiều năm trong nghề tại các cơ quan pháp luật, đồng thời đã có quá trình hoạt động lâu dài với tư cách là chứng viên tại các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Qúy khách về chất lượng phục vụ. Với vốn kiến thức kinh nghiệm pháp luật cùng với sự trẻ trung, năng động, chúng tôi tự tin sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đáp ứng  đối với những vụ việc, giao dịch phức tạp khi Quý khách gặp phải.

Văn phòng công chứng Khải Nguyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
 • Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền;
 • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài;
 • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.
Văn phòng công chứng Khải Nguyên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Văn phòng công chứng Khải Nguyên hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần:  Từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy

 • Sáng: từ 07h00 – 12h00
 • Chiều: từ 13h00 – 17h30

Ngoài ra, Văn phòng còn cung cấp các dịch vụ:

 • Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết;
 • Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng;
 • Nộp hồ sơ công chứng qua mạng.

 • Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Điện thoại: 090 923 69 24

Tổng đài giải đáp thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Vanphongcongchung.org.vn miễn phí tư vấn pháp luật về dịch vụ công chứng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cho khách hàng với phương châm: “Nhanh, gọn, chính xác và đúng pháp luật”.

Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Số điện thoại: 1900.0164
 • Email: lienhe@vanphongcongchung.org.vn
 • Website: vanphongcongchung.org.vn

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của cần giải quyết.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Cam kết dịch vụ

 • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết;
 • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng;
 • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng;
 • Văn phòng chúng tôi cam kết thực hiện thu phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Việc phát triển các tổ chức hành nghề công chứng phù hợp với quy hoạch phát triển các tổ chức hành nghề công chứng của tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu công chứng của cá nhân, tổ chức, đảm bảo và tăng cường an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động công chứng, góp phần phục vụ hiệu quả cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai.    

Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai
Thời gian làm việc của văn phòng công chứng Đồng Nai?

Thông thường, văn phòng công chứng Đồng Nai làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút. Thời gian này có thể thay đổi. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được thông báo lịch làm việc cụ thể cũng như tư vấn sơ về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Văn phòng công chứng Đồng Nai có làm việc ngoài giờ, ngoài trụ sở?

Văn phòng công chứng Đồng Nai có hỗ trợ làm việc giờ hành chính, ngoài trụ sở theo đúng quy định của pháp luật với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được hướng dẫn quy trình đặt lịch công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở.

Mức thu phí công chứng tại văn phòng công chứng Đồng Nai?

Mức thu phí công chứng được thực hiện đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Hiện Đồng Nai có bao nhiêu văn phòng công chứng?

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai cung cấp: Tính đến ngày 6/10/2020, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có 21 tổ chức hành nghề công chứng. Trong đó, có 3 phòng công chứng nhà nước và 18 văn phòng công chứng tư nhân.

Những văn phòng công chứng khác trên địa bàn tinh Đồng Nai

Văn phòng công chứng Biên Hòa

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHẠM VĂN TIẾN
  Địa chỉ: 32/7, Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603719382
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÙI THỊ THANH GIANG
  Địa chỉ: 1321, Đường Nguyễn ái Quốc, Kp6, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603706256
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẬU THỊ XUÂN HÒA
  Địa chỉ: Số 11C, Quốc Lộ 1A, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603680086
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN THỊ THÚY HẰNG
  Địa chỉ: E59, Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603676724
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG LÊ DŨNG TIẾN
  Địa chỉ: Số F233, Đường Võ Thị Sáu, KP7, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603668427
 6. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ KIM THANH
  Địa chỉ: F223, Đường Võ Thị Sáu, KP7, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603662175
 7. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐÀO MẠNH HÙNG
  Địa chỉ: F259, Đường Võ Thị Sáu, KP7, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603661904
 8. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ XUÂN
  Địa chỉ: 105 Hưng Đạo Vương, KP2, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603661573
 9. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÌNH ĐA
  Địa chỉ: A7, Kp3B Phường Bình Đa, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602237139
 10. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BỬU HÒA
  Địa chỉ: 1/9A, Bùi Hữu Nghĩa, xã Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai, , Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602371430
 11. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THỐNG NHẤT
  Địa chỉ: 242E Đường Phạm Văn Thuận P.Thống Nhất, , Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602114296
 12. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HOÀNG LONG
  Địa chỉ: 26B/21 Nguyễn ái quốc Phường Hố Nai, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3601725736
 13. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG LÊ TÂM
  Địa chỉ: Số 01, Đường Lê Quý Đôn, Kp3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3600610595
 14. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG GIA ĐOÁN
  Địa chỉ: Tổ 3, KP Long Đức 2, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603792142

Văn phòng công chứng Long Khánh

 1. PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 3 ĐỒNG NAI
  Địa chỉ: Số 24 đường Cách mạng tháng Tám, phường Xuân Hòa, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3600359325
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HUỲNH THỊ LIÊM
  Địa chỉ: Đường 21/4, KP Cẩm Tân, Phường Xuân Tân, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603662337
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VÕ VĂN THÀNH
  Địa chỉ: 272, 274 Hùng Vương, Phường Xuân Bình, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603664694
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG XUÂN AN
  Địa chỉ: 46, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602417597
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai

Văn phòng công chứng Cẩm Mỹ

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN THỊ TRÚC LINH
  Địa chỉ: Khu hành chính ấp suối cả, Xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603664246
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HOÀNG MỸ
  Địa chỉ: Khu 2, ấp Suối Cả, QL 56, Xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602742484
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VŨ NGỌC TÀI
  Địa chỉ: ấp 5, Xã Sông Ray, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603770822

Văn phòng công chứng Định Quán

 1. PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 2 ĐỒNG NAI
  Địa chỉ: KP Hiệp Tâm I, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3600354535
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ MAI SAO
  Địa chỉ: 202, KP Hiệp Quyết, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603664662

Văn phòng công chứng Long Thành

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG AN HOÀ
  Địa chỉ: QL51 ấp Đất Mới, xã Long Phước, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602331170
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN ANH HUY
  Địa chỉ: Số 114, Đườug Lê Duẩn, Khu Bàu Cá, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603670747
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN DUY TÂM
  Địa chỉ: Số 684 QL.51, ấp 2, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603666116
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VĂN TUẤN
  Địa chỉ: Số 25, đường Lê Thánh Tôn, Tổ 23, Khu Phước Hải, – Thị trấn Long Thành – Huyện Long Thành – Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603661862
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN ĐÌNH KHƯƠNG
  Địa chỉ: B5-28 Khu tái định cư chợ mới, khu cầu xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603659408
 6. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VÕ VĂN RẠNG
  Địa chỉ: ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603360488
 7. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN HỮU LINH
  Địa chỉ: Đường 769, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603720606

Văn phòng công chứng Nhơn Trạch

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ BÍCH TRÂM
  Địa chỉ: ấp Bến Đình, Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603677950
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUY GIANG
  Địa chỉ: Số 219A, ấp Bến Đình, Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603675015
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VŨ NGỌC TÀI
  Địa chỉ: Đường Trần Phú, ấp Bến Cam, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603665313
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HOÀNG GIA ĐOÁN
  Địa chỉ: 24 Tổ 16 ấp 3, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603543996
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐOÀN THỊ KHÁNH TUYỀN
  Địa chỉ: Khu A, tổ 47, ấp Phước Lý, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603728387
 6. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHẠM TRẦN LAM
  Địa chỉ: Quách Thị Trang, ấp 3, Xã Phú Thạnh, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603721649

Văn phòng công chứng Tân Phú

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NHƯ Ý
  Địa chỉ: 6A-6B Phạm Ngọc Thạch, Tổ 4, Khu 11, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602553310

Văn phòng công chứng Thống Nhất

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHAN THIÊN DƯƠNG
  Địa chỉ: 1236, QL 1, Xã Bàu Hàm 2, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602531518
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG KIỆM TÂN
  Địa chỉ: ấp Thanh Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602551465
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐỖ THỊ KIM THUẬN
  Địa chỉ: D1/045, quốc lộ 20, ấp Nam Sơn, Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603791540

Văn phòng công chứng Trảng Bom

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VŨ VĂN CỦA
  Địa chỉ: Số 37/2, quốc lộ 1A, Xã Tây Hoà, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603715638
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VŨ THỊ VĨNH
  Địa chỉ: ấp 5, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603702621
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHẠM MINH THÀNH
  Địa chỉ: ấp Hòa Bình, Xã Đông Hoà, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603368046
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÌNH AN
  Địa chỉ: B3, Nguyễn Hữu Cảnh, KP 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602484201
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HỐ NAI
  Địa chỉ: 58 QL1A, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602183324
 6. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN THỊ XUÂN VỆ
  Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, ấp Bàu Cá, Xã Trung Hoà, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603770981

Văn phòng công chứng Vĩnh Cửu

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHAN CÔNG TÀI
  Địa chỉ: ấp Vàm, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603763039
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ HỒNG THIỆP
  Địa chỉ: Đường DDT, ấp 5, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603665320
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÙI NGỌC HIẾU
  Địa chỉ: 31 hương lộ 7, ấp Bình Phước, Xã Tân Bình, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603365976
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VĨNH AN
  Địa chỉ: Tổ 10, KP 5 TT Vĩnh An, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602688910
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THẠNH PHÚ
  Địa chỉ: đường 768 ấp 1 xã Thạnh Phú, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602423456

Văn phòng công chứng Xuân Lộc

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ MINH LÝ
  Địa chỉ: Số 259 đường Trần Phú, Thị trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603720250 -> 3603719230
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VŨ TRUNG THÀNH
  Địa chỉ: 72 Đường Hùng Vương,, Thị trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603715476
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VŨ THỤY VY
  Địa chỉ: Khu 3, Thị trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3603398900
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THUẬN TÂM (ĐỖ THỊ THUẬN)
  Địa chỉ: Khu 4, Thị trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602457399
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG SUỐI CÁT
  Địa chỉ: Tổ 13, đường 765, ấp Suối Cát 1, Xã Suối Cát, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
  Mã số thuế: 3602917448

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Đồng Nai
4.9/5 - (63297 bình chọn)
Công Chứng Viên 56 bài viết
Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật này, được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm để hành nghề công chứng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền