TOP 5 văn phòng công chứng tốt nhất trên địa bàn Hải Phòng

Văn phòng công chứng tại Hải Phòng

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng cung cấp: Tính đến ngày 12/5/2021, trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có 36 tổ chức hành nghề công chứng.

Công chứng, chứng thực có tầm ảnh hưởng rất lớn và quan trọng đến đời sống, xã hội và phát triển kinh tế. Bởi trong cuộc sống đời thường cũng như trong dân sự, kinh tế, thương mại diễn ra nếu không suôn sẻ thì các đương sự tìm kiếm chứng cứ, hoặc là để bênh vực cho lý lẽ của mình hoặc là bác bỏ lập luận của đối phương…

Để phòng ngừa các tranh chấp, bảo đảm an toàn pháp lý cho các quan hệ giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại mà đương sự tham gia, người dân cần đến chứng cứ công chứng – loại chứng cứ xác thực, chứng cứ đáng tin cậy hơn hẳn các loại giấy tờ không có công chứng hoặc chỉ trình bày bằng miệng.

Vanphongcongchung.org.vn

Thấu hiểu các yêu cầu đó của bà con, Vanphongcongchung.org.vn đã khảo sát, chọn lọc và thống kê TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó “đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm” là tiêu chí hàng đầu.

Thành phố Hải Phòng là một trong 5 Thành phố trực thuộc trung ương, là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Hải Phòng có phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía tây giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông ở phía Đông.

Wikipedia

Dưới đây là TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn thành phố Hải Phòng:

Văn phòng công chứng Đất Việt

Văn phòng công chứng Đất Việt có trụ sở tại số: 110, Đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng. Chức năng của Văn phòng là công chứng các giao dịch, hợp đồng trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, nhà ở, hôn nhân gia đình và các giao dịch dân sự khác… theo quy định của Luật Công chứng.

Có đội ngũ Công chứng viên, cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu  được đào tạo chính qui ở trong nước và ở nước ngoài  có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Văn phòng công chứng Đất Việt
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng

Văn phòng công chứng Đất Việt hiện cung cấp các dịch vụ công chứng cơ bản sau:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
 • Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền.
 • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
 • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài các lĩnh vực công chứng, dịch thuật, chứng thực chữ ký, sao y. Văn phòng công chứng Đất Việt còn thực hiện công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở, (công chứng tại nhà, bệnh viện hoặc tại trại giam v.v…) theo đúng quy định pháp luật về công chứng, chứng thực. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.0164 để biết thêm chi tiết.

 • Địa chỉ: 110, Đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3633 686
 • Fax: 0225 633 696
 • Email: infor@congchungdatviet.com.vn
 • Facebook: Văn phòng công chứng Đất Việt
 • Website: http://congchungdatviet.vn/

Văn phòng công chứng An Phát

Bắt kịp xu thế phát triển của xã hội, ngay khi Luật công chứng 2007 có hiệu lực cho phép các VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG được thành lập và hoạt động, tạo điều kiện cho mọi người dân và các doanh nghiệp dễ dàng hơn khi có nhu công chứng. Ngày 29/7/2009, Văn phòng Công chứng An Phát chính thức được khai trương, là Văn phòng công chứng thực hiện nhiệm vụ bằng nguồn vốn ngoài ngân sách “đầu tiên” được thành lập tại thành phố Hải Phòng, mang lại một tiện ích hoàn toàn mới cho tổ chức, cá nhân có yêu cầu công chứng trên địa bàn.

Với kinh nghiệm gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng cùng đội ngũ công chứng viên, chuyên viên được đào tào bài bản, chuyên nghiệp VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG AN PHÁT, TP. HẢI PHÒNG tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện tại, Công chứng viên của Văn phòng là ông Nguyễn Quốc Hùng đồng thời cũng là trưởng Văn phòng. Ông Nguyễn Quốc Hùng, sinh năm 1969, bắt đầu làm việc trong ngành Tư pháp từ năm 1992, được chính thức Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm chức danh Công chứng viên từ năm 2004. Năm 2006, ông được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng Công chứng số 4 – thành phố Hải Phòng. Năm 2009, nắm bắt được su thế phát triển của xã hội cũng như của ngành Công chứng, ông xin từ chức và thành lập Văn phòng Công chứng An Phát. Với năng lực chuyên môn cao cộng với kinh nghiệm làm việc phong phú, ông đủ sức đảm đương công việc Công chứng đồng thời lãnh đạo và dẫn dắt Văn phòng Công chứng An Phát trên con đường phát triển.

Văn phòng công chứng An Phát
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng

Cán bộ, nhân viên văn phòng gồm 23 người được chia làm các bộ phận như sau: bộ phận Hành chính, bộ phận Nghiệp vụ, bộ phận tài vụ, kế toán. Tất cả cán bộ, chuyên viên, nhân viên Văn phòng Công chứng An Phát đều được đào tạo cơ bản từ trong nước cũng như nước ngoài, có năng lực và kinh nghiệm làm việc.

Về cơ sở vật chất: Văn phòng Công chứng An Phát đặt trụ sở tại trung tâm thành phố với tổng diện tích sử dụng trên 300 m2. Điều kiện về cơ sở vật chất của Văn phòng được trang bị quy mô, hiện đại (máy tính cùng điện thoại, tổng đài nội bộ, máy fax, máy photocopy, và một hệ thống camera giám sát an ninh); An Phát cũng là văn phòng Công chứng đầu tiên trên địa bàn thành phố mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp đối với Công chứng viên với mức bồi thường 1 tỷ đồng/ 01 công chứng viên/ 01 vụ việc

Thông tin liên hệ:

Văn phòng công chứng Toàn Cầu

Văn phòng công chứng Toàn Cầu (VPCC Toàn Cầu) là một trong những tổ chức hành nghề công chứng thành lập đầu tiên trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động Công chứng, Văn phòng đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay lượng giao dịch của chúng tôi luôn đứng ở top đầu trên địa bàn, Văn phòng của chúng tôi là đối tác tin cậy của tất cả các Ngân hàng. Với nền tảng vững chắc Văn phòng đã góp phần thực hiện tốt việc xã hội hóa hoạt động công chứng, tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Văn phòng công chứng Toàn Cầu
Văn phòng công chứng Toàn Cầu

Văn phòng Công chứng Toàn Cầu thực hiện tất cả các nghiệp vụ công chứng, tư vấn qua tổng đài 1900.0164 và Email miễn phí; hỗ trợ – tư vấn – công chứng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Văn phòng công chứng Toàn Cầu hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần:

Từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ 7 hàng tuần

 • Sáng: từ 7h30 phút – 11h30 phút
 • Chiều: từ 13h00 – 17h00.

Ngoài ra, Văn phòng còn cung cấp các dịch vụ:

 • Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.
 • Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

Văn phòng công chứng Toàn Cầu luôn cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm của mình trước luật Công chứng và pháp luật nhà nước phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để phát triển, góp phần vào công cuộc cải cách và giảm tải thủ tục hành chính trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Văn phòng công chứng An Bình

Văn phòng công chứng An Bình hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.

Văn phòng công chứng An Bình thực hiện chức năng chứng nhận tính xác thực của hợp đồng, giao dịch được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, nhà ở, hôn nhân – gia đình, phân chia di sản thừa kế…theo quy định của Luật Công chứng. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu. Văn bản công chứng có giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong văn bản công chứng không phải chứng minh, trừ trường hợp bị Tòa án tuyên bố là vô hiệu.

Văn phòng công chứng An Bình
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng

Thời gian làm việc của Văn phòng công chứng An Bình là từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần:

 • Sáng: từ 7h30′ đến 11h30′.
 • Chiều: từ 13h00′ đến 17 h00′.
 • Riêng ngày thứ bảy: làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

Với phương châm hoạt động “Giá trị gia tăng cùng dịch vụ”Văn phòng công chứng An Bình cam kết “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.

 • Địa chỉ: 304 Lạch Tray, Đằng Giang, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3613 706
 • Faceboook: Văn Phòng Công Chứng An Bình

Văn phòng công chứng Đất Cảng

Văn phòng công chứng Đất Cảng có đội ngũ công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, nhân viên là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, sâu, rộng trong lĩnh vực pháp luật với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Văn phòng công chứng Đất Cảng cung cấp các dịch vụ sau:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
 • Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền;
 • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài;
 • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.
Văn phòng công chứng Đất Cảng
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng

Với chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không chỉ là một tổ chức hành nghề Công chứng đơn thuần mà còn là một đối tác pháp lý đáng tin cậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với các giải pháp nhằm đảm bảo mang lại sự an toàn pháp lý trong các giao dịch cho khách hàng.

Văn phòng công chứng Đất Cảng hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần:  Từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy:

 • Sáng: từ 07h00 – 12h00
 • Chiều: từ 13h00 – 17h30

Ngoài ra, văn phòng còn cung cấp các dịch vụ:

 • Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết;
 • Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng;
 • Nộp hồ sơ công chứng qua mạng.

Đến với Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Đình, Khách hàng sẽ được phục vụ với phương châm “Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật”. Giá trị của chúng tôi được thể hiện thông qua chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước khẳng định chúng tôi là một tổ chức hành nghề Công chứng hoạt động chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao tại thành phố Hải Phòng.

Trung tâm giải đáp thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng

Vanphongcongchung.org.vn miễn phí tư vấn pháp luật về dịch vụ công chứng trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho khách hàng với phương châm: “Nhanh, gọn, chính xác và đúng pháp luật”.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Số điện thoại: 1900.0164
 • Email: lienhe@vanphongcongchung.org.vn
 • Website: vanphongcongchung.org.vn

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của cần giải quyết.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Hải Phòng

Cam kết dịch vụ

 • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết;
 • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng;
 • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng;
 • Văn phòng chúng tôi cam kết thực hiện thu phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Việc phát triển các tổ chức hành nghề công chứng phù hợp với quy hoạch phát triển các tổ chức hành nghề công chứng của thành phố Hải Phòng đến năm 2030 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu công chứng của cá nhân, tổ chức, đảm bảo và tăng cường an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động công chứng, góp phần phục vụ hiệu quả cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng.    

Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng
Chức năng của văn phòng công chứng Hải Phòng?

1. Công chứng hợp đồng, giao dịch về thương mại, dân sự, thừa kế;
2. Dịch thuật tiếng việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại;
3. Chứng thực bản sao tiếng việt và tiếng nước ngoài;
4. Soạn thỏa văn bản và tư vấn pháp luật về công chứng;
5. Lưu giữ di chúc, giấy tờ tài liệu theo yêu cầu;
6. Thực hiện công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu; 
7. Các nghiệp vụ khác theo quy định pháp luật.

Thời gian làm việc của văn phòng công chứng Hải Phòng?

Thông thường, văn phòng công chứng Hải Phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút. Thời gian này có thể thay đổi. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được thông báo lịch làm việc cụ thể cũng như tư vấn sơ về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Văn phòng công chứng Hải Phòng có làm việc ngoài giờ, ngoài trụ sở?

Văn phòng công chứng Hải Phòng có hỗ trợ làm việc giờ hành chính, ngoài trụ sở theo đúng quy định của pháp luật với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên trang web: vanphongcongchung.org.vn. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được hướng dẫn quy trình đặt lịch công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở.

Mức thu phí công chứng tại văn phòng công chứng Hải Phòng?

Mức thu phí công chứng được thực hiện đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Hiện Hải Phòng có bao nhiêu văn phòng công chứng?

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng cung cấp: Tính đến ngày 12/5/2021, trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có 36 tổ chức hành nghề công chứng.

Những văn phòng công chứng khác trên địa bàn Hải Phòng

>>> Xem tại: Danh sách các phòng công chứng, văn phòng công chứng tại Hải Phòng

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

4.9/5 - (54982 bình chọn)
Công Chứng Viên 56 bài viết
Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật này, được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm để hành nghề công chứng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền