TOP 5 văn phòng công chứng tốt nhất trên địa bàn Thái Nguyên

Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình
Quý khách cần công chứng hay thắc mắc về thủ tục, hồ sơ, phí công chứng hãy gọi hotline: 1900.0164 để được giải đáp và hướng dẫn!

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên cung cấp: Tính đến ngày 06/05/2021, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có 18 tổ chức hành nghề công chứng. Trong đó, có 02 phòng công chứng nhà nước và 16 văn phòng công chứng tư nhân. Hiện đã có 33 công chứng viên đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Công chứng là hoạt động vô cùng quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật tạo nên sự ổn định của các giao dịch, bảo đảm, kỷ cương, trật tự tăng cường pháp chế XHCN.

Hợp đồng giao dịch đã được công chứng sẽ tạo nên sự tin cậy, sự  bảo đảm rằng các thỏa thuận đã thực hiện đúng pháp luật. Văn bản đã được công chứng được văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận sẽ cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp.

Vanphongcongchung.org.vn

Thấu hiểu các yêu cầu đó của bà con, Vanphongcongchung.org.vn đã khảo sát, chọn lọc và thống kê TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó “đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm” là tiêu chí hàng đầu.

Thái Nguyên là tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía bắc, là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của miền bắc. Thái Nguyên có phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.

Wikipedia

Dưới đây là TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên:

Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình

Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình (VPCC Ngô Thành Bình) là văn phòng công chứng được yêu thích nhất tại thành phố Thái Nguyên không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn là sự chu đáo, nhiệt tình của văn phòng đối với khách hàng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. VPCC Ngô Thành Bình là một trong số ít tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn sử dụng mạng xã hội facebook là công cụ, phương tiện để kết nối với khách hàng. Văn phòng thường xuyên chia sẻ kiến thức pháp luật cũng như hoạt động của văn phòng, thời gian làm việc, nghĩ lễ,… trên page giúp bà con kịp thời nắm bắt thông tin cũng như thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận dịch vụ công chứng.

Với phương châm hoạt động “Giá trị gia tăng cùng dịch vụ”Văn phòng công chứng Ngô Thành Bình cam kết “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.

Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

“Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, an toàn“ được thể hiện qua toàn bộ quy trình Tư vấn – Tiếp nhận – Soạn thảo – Thẩm định – Ký đóng dấu và trả hồ sơ cho khách hàng. Văn phòng công chứng Ngô Thành Bình áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình tác nghiệp, cộng với quy trình xử lý công việc uyển chuyển, đội ngũ cán bộ nhân viên nhanh nhẹn tháo vát. Vì vậy, VPCC Ngô Thành Bình đảm bảo các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng, thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, đầy đủ và chuẩn mực nhất dù trong hay ngoài trụ sở làm việc.

Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình với đội ngũ CTV dịch thuật trải khắp địa bàn Thái Nguyên. Bảo đảm dịch thuật sao y công chứng nhanh gọn, đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, chính xác nhất. Dịch thuật đa ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Pháp, tiếng Nga….

 • Đội ngũ CTV biên dịch viên, phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, được đào tạo bài bản về chuyên môn.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Chất lượng bản dịch chính xác, giao trả tài liệu đúng hẹn.
 • Được hoàn trả 100% phí dịch nếu bản dịch bị sai quá 10%.
 • Cam kết bảo mật tài liệu tuyệt đối.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh.
 • Tư vấn miễn phí 24/24, kể cả các ngày nghỉ lễ, tết
 • Bảo hành bản dịch vĩnh viễn.
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu công chứng, chứng thực của bà con Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (cả ngày).

Bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1900.0164 để nhận báo giá, đặt lịch công chứng, chứng thực cũng như tư vấn sơ bộ về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Văn phòng công chứng Nam Thái

Văn phòng công chứng Nam Thái thành lập với mục đích bảo đảm an toàn pháp lý cho các hợp đồng giao dịch và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người tham gia hợp đồng giao dịch.

Văn phòng công chứng Nam Thái có đội ngũ công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, nhân viên là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, sâu, rộng trong lĩnh vực pháp luật với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Văn phòng hoạt động với phương châm: luôn đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi tham gia giao dịch các hợp đồng dân sự, kinh tế và các quan hệ pháp lý khác…

Văn phòng công chứng Nam Thái
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Văn phòng công chứng Nam Thái hiện cung cấp các dịch vụ công chứng cơ bản sau:

 • Công chứng di chúc;
 • Công chứng Hợp đồng ủy quyền, giấy uỷ quyền;
 • Công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản;
 • Công chứng hợp đồng bảo lãnh;
 • Công chứng hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng, mua bán nhà đất;
 • Công chứng hợp đồng mua bán xe;
 • Công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản;
 • Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản;
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất;
 • Công chứng hợp đồng vay tiền;
 • Công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng: phân chia, sáp nhập, xác định tài sản riêng vợ chồng;
 • Công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế;
 • Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản;
 • Công chứng việc từ chối nhận di sản;
 • Dịch vụ công chứng theo yêu cầu khác.

Thời gian làm việc của Văn phòng công chứng Nam Thái là từ thứ 2 – thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng bắt đầu từ 7h30′ – 11h30′; Buổi chiều từ: 13h30′ – 17h30′.

 • Địa chỉ: Số 1, ngõ 2 đường Phạm Văn Đồng, tổ dân phố 4 phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
 • Điện thoại: 096 836 5959

Phòng công chứng Số 1 – Thái Nguyên

Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp thực hiện chức năng, nhiệm vụ công chứng hợp đồng, giao dịch theo quy định của Luật Công chứng. Trụ sở văn phòng tọa lạc tại địa chỉ số: Số 7, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nơi làm việc của công chứng viên, chuyên viên & nhân viên của văn phòng là một tòa nhà khang trang rộng rãi có diện tích sử dụng trên 400 m2, được trang bị máy móc, thiết bị và các phương tiện nghiệp vụ… với công nghệ tốt nhất được kết nối với mạng Internet và mạng chia sẻ thông tin của Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên nhằm đáp ứng chất lượng phục vụ tối đa cho công tác chuyên môn của văn phòng và mọi yêu cầu mà quý khách hàng đến giao dịch và sử dụng dịch vụ công chứng.

Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên có đội ngũ công chứng viên đã có nhiều năm công tác trong ngành Tư pháp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật và đội ngũ chuyên viên thư ký nghiệp vụ có trình độ đại học, từng làm việc cho các cơ quan trong ngành luật, ủy ban và được đào tạo qua các lớp công chứng viên, văn thư lưu trữ.

Hiện tại Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên đang phục vụ khách hàng là các tổ chức và cá nhân có nhu cầu công chứng, chứng nhận các giao dịch trong các lĩnh vực sau:

 • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, thế chấp, thừa kế, tặng cho, cho thuê…
 • Công chứng bản dịch, chứng thực chữ ký, bản sao;
 • Hỗ trợ sang tên nhà nhà đất;
 • Hỗ trợ mua bán nhà đất;
 • Hỗ trợ đo đạc, trích lục thửa đất;
 • Hỗ trợ cấp phép xây dựng.

Đến với Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên, Quý khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và nhận kết quả công chứng nhanh nhất với sự an toàn về pháp lý cao nhất. Văn phòng sẵn sàng phục vụ Quý khách ngoài trụ sở theo quy định của pháp luật khi Quý khách yêu cầu với chi phí hợp lý.

 • Địa chỉ: Số 7, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 020 8385 6389

Văn phòng công chứng Dương Cúc Thái Nguyên

Văn phòng công chứng Dương Cúc Thái Nguyên có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, công chứng các giao dịch về động sản và bất động sản, công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn bản xác nhận tài sản vợ chồng…

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ công do Nhà nước ủy nhiệm, nhằm bảo đảm an toàn pháp lý cho các bên tham gia hợp đồng, giao dịch, phòng ngừa tranh chấp, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, ổn định và phát triển kinh tế xã hội.

Văn phòng công chứng Thái Nguyên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Văn phòng công chứng Dương Cúc Thái Nguyên phấn đấu trở thành văn phòng công chứng được nhân dân tin tưởng, tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng. Văn phòng thực hiện và phục vụ cho khách hàng theo quy chuẩn tốt nhất với nguyên tắc: “nhanh chóng, thuận lợi, chính xác” về công chứng các hợp đồng giao dịch, chứng thực chữ ký, chứng thực bản sao đúng bản chính và dịch thuật.

Văn phòng công chứng Trung Thành

Văn Phòng công chứng Trung Thành được thành lập theo quyết định số 1440/QĐ-UBND ngày 28 tháng 6 năm 2010 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Văn phòng hoạt động theo loại hình công ty hợp danh với đội ngũ công chứng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về nghiệp vụ và quản lý. 

Văn phòng công chứng Khải Nguyên, với đội ngũ Công chứng viên giàu kinh nghiệm đã từng là Luật sư, Kiểm sát viên hoạt động nhiều năm trong nghề tại các cơ quan pháp luật, đồng thời đã có quá trình hoạt động lâu dài với tư cách là chứng viên tại các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Qúy khách về chất lượng phục vụ. Với vốn kiến thức kinh nghiệm pháp luật cùng với sự trẻ trung, năng động, chúng tôi tự tin sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đáp ứng  đối với những vụ việc, giao dịch phức tạp khi Quý khách gặp phải.

Văn phòng công chứng Trung Thành
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Văn phòng công chứng Trung Thành cung cấp các dịch vụ sau:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
 • Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền;
 • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài;
 • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Trung Thành hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần:  Từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy

 • Sáng: từ 07h00 – 12h00
 • Chiều: từ 13h00 – 17h30

Ngoài ra, Văn phòng còn cung cấp các dịch vụ:

 • Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết;
 • Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng;
 • Nộp hồ sơ công chứng qua mạng.

Bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1900.0164 để nhận báo giá, đặt lịch công chứng, chứng thực cũng như tư vấn sơ bộ về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Trung tâm giải đáp thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Vanphongcongchung.org.vn miễn phí tư vấn pháp luật về dịch vụ công chứng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cho khách hàng với phương châm: “Nhanh, gọn, chính xác và đúng pháp luật”. Chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác và được lắng nghe những ý kiến chân thành từ phía khách hàng để hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả và phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Để được hỗ trợ, bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Số điện thoại: 1900.0164
 • Email: lienhe@vanphongcongchung.org.vn
 • Website: vanphongcongchung.org.vn

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của cần giải quyết.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên

Cam kết dịch vụ

 • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết;
 • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng;
 • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng;
 • Văn phòng chúng tôi cam kết thực hiện thu phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Việc phát triển các tổ chức hành nghề công chứng phù hợp với quy hoạch phát triển các tổ chức hành nghề công chứng của tỉnh Thái Nguyên đến năm 2030 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu công chứng của cá nhân, tổ chức, đảm bảo và tăng cường an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động công chứng, góp phần phục vụ hiệu quả cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thái Nguyên.    

Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên
Thời gian làm việc của văn phòng công chứng Thái Nguyên?

Thông thường, văn phòng công chứng Thái Nguyên làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút. Thời gian này có thể thay đổi. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được thông báo lịch làm việc cụ thể cũng như tư vấn sơ về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Văn phòng công chứng Thái Nguyên có làm việc ngoài giờ, ngoài trụ sở?

Văn phòng công chứng Thái Nguyên có hỗ trợ làm việc giờ hành chính, ngoài trụ sở theo đúng quy định của pháp luật với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được hướng dẫn quy trình đặt lịch công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở.

Mức thu phí công chứng tại văn phòng công chứng Thái Nguyên?

Mức thu phí công chứng được thực hiện đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Quy trình làm việc tại văn phòng công chứng Thái Nguyên

– Bước 1: Người dân có nhu cầu công chứng tại Thái Nguyên liên hệ tổng đài 1900.0164 để được công chứng viên Thái Nguyên tư vấn sơ bộ về vấn đề cần giải quyết. Sau đó, tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản sao/bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;
– Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ của văn phòng sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;
– Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;
– Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ;
– Bước 5: Người dân nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

Hiện Thái Nguyên có bao nhiêu văn phòng công chứng?

Theo danh sách tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên cung cấp: Tính đến ngày 03/05/2021, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có 17 tổ chức hành nghề công chứng. Trong đó, có 02 phòng công chứng nhà nước và 15 văn phòng công chứng tư nhân.

Những văn phòng công chứng khác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng công chứng tại thành phố Thái Nguyên

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN CHIẾN
  Địa chỉ: Số nhà 341/1 đường Cách mạng Tháng 8, Phường Hương Sơn, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601542029
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÙI HẠ
  Địa chỉ: Số nhà 165, Phường Túc Duyên, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601328995
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHÍA NAM THÀNH PHỐ
  Địa chỉ: 929 đường Cách mạng tháng Tám, tổ 3, Phường Cam Giá, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4600775704

Văn phòng công chứng tại thành phố Sông Công

 1. PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 2 THÁI NGUYÊN
  Địa chỉ: Số 120, đường Thống Nhất, phường Cải Đan, thành phố Sông Công
  Mã số thuế: 4600832744
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VĂN CHỈNH
  Địa chỉ: Tổ dân phố 12, Phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601563170

Văn phòng công chứng tại thị xã Phổ Yên

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VĂN THÚY
  Địa chỉ: 412, Xã Nam Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601542942

Văn phòng công chứng tại huyện Đại Từ

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG DƯƠNG ĐỨC BÌNH
  Địa chỉ: Tổ dân phố Chợ 2, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601557064
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG AN CHUNG
  Địa chỉ: Phố Mối, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601077886

Văn phòng công chứng tại huyện Định Hóa

Hiện tại, trên địa bàn huyện Định Hóa không có văn phòng công chứng nào!

Văn phòng công chứng tại huyện Đồng Hỷ

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRƯƠNG MINH
  Địa chỉ: Số nhà 109A, Xóm An Thái, Xã Hóa Thượng, Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601322256
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG SÔNG CẦU
  Địa chỉ:  QL1B, Chùa Hang, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4600972974

Văn phòng công chứng tại huyện Phú Bình

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG DƯƠNG PHONG
  Địa chỉ: TDP số 4, thị trấn Hương Sơn, Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601263561

Văn phòng công chứng tại huyện Phú Lương

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN YẾN
  Địa chỉ: Xóm 9, Xã Cổ Lũng, Huyện Phú Lương, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601541850
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HÀ THỊ HOÀN
  Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Tiên, Thị trấn Giang Tiên, Huyện Phú Lương, Thái Nguyên
  Mã số thuế: 4601570153

Văn phòng công chứng tại huyện Võ Nhai

Hiện tại, trên địa bàn huyện Võ Nhai không có văn phòng công chứng nào!

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của bà con.

1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên
1900.0164 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc về công chứng, chứng thực của bà con Thái Nguyên
4.9/5 - (72632 bình chọn)
Công Chứng Viên 78 bài viết
Công chứng viên là người có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật này, được Bộ trưởng Bộ Tư pháp bổ nhiệm để hành nghề công chứng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền